CÁC ĐỐI TÁC HÃNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

Những đối tác hàng không toàn cầu sẽ chắp cánh đưa bạn đến mọi địa điểm trên thế giới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẶT VÉ MÁY BAY CỦA DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG

LUÔN CÓ VÉ KHI BẠN CẦN

Chỉ cần bạn liên hệ với DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG bạn sẽ có ngay một chuyến bay với giá cả tốt nhất thị trường với các hãng hàng không nổi tiếng: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và các chặng bay quốc tế khác với 100.000 đường bay ở châu Á Thái Bình Dương và châu Âu.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Giao dịch với nhiều hình thức khác nhau như thanh toán bằng tiền mặc tại văn phòng công ty, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng đến Internet Banking.

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN ĐẠT ĐƯỢC KHI MUA VÉ MÁY BAY TẠI DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG

Không còn phải săn đón giá vé ở các hãng hàng không khác nhau, tính năng “Nhận thông báo ưu đãi” khiến việc đặt vé máy bay giá rẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, mọi thông tin về thời gian bay, thời gian quá cảnh, hành lý và các tiện ích đi kèm đều được thể hiện rõ ràng, chi tiết. Chúng tôi sẽ thông báo mức giá cuối cùng khách hàng cần phải thanh toán, không hề có chi phí ẩn hay phí dịch vụ. Nếu có nhu cầu mua thêm hành lý hay chọn chỗ ngồi, bạn cũng có thể thực hiện ngay trong quá trình đặt vé máy bay.

Thanh toán đa dạng với 5 hình thức: thẻ thanh toán quốc tế, ATM nội địa, chuyển khoản, thanh toán tại bưu điện và hệ thống cửa hàng có liên kết với Payoo. Với những giao dịch trực tuyến, tính năng TravelokaPay cho phép rút ngắn thời gian điền thông tin thẻ mỗi lần thanh toán, chỉ cần chạm là mọi thao tác đã hoàn tất. Để tránh các rủi ro khi giao dịch, thông tin thẻ được mã hoá và quản lý bởi CyberSource – một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý giao dịch thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thì cũng đừng lo lắng, dịch vụ Hỗ trợ khách hàng 24/7 của DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0931.78.82.83, chat trực tiếp trên website https://quoctevinhlong.com hoặc gửi email về [email protected].

Trước đây, việc lên kế hoạch du lịch trước nay luôn tốn thời gian và công sức. Giờ đây, đặt vé máy bay và quản lý hành trình chỉ gói gọn trong vài phút, vì đã có DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]