GIỚI THIỆU CÔNG TY

DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG được thành lập ngày 23 tháng 06 năm 2017, với tiêu chí “Giá Cả – Chất Lượng – Uy Tín” cùng mong muốn mang niềm vui đến tất cả mọi khách hàng từ nông thôn đến thành thị. Sự thành công của một thương hiệu luôn luôn cần có sự ủng hộ, sự yêu thương của tất cả quý khách hàng, quý lãnh đạo, quý cơ quan – ban ngành, quý công ty. DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG xây dựng chuỗi dịch vụ đa dạng với các sản phẩm dành cho 2 lĩnh vực: » Du lịch: tổ chức tham quan trong nước và quốc tế, bán vé máy bay, cho thuê xe, cung cấp phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống, tham quan… » Tổ chức sự kiện: hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành, động thổ và ký kết hợp đồng.v.v… Ngoài ra, DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG còn có các dịch vụ về quảng cáo, truyền thông, huần luyện và đào tạo kỹ năng, ông già Noel…

DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG đang xây dựng cho mình những giá trị riêng thông qua những chương trình hành động cụ thể, phù hợp với: Tầm nhìn: » Xây dựng thương hiệu DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG nằm trong top 3 của tỉnh Vĩnh Long về du lịch – sự kiện trong 3 năm đầu hoạt động. » Đến năm 2020, mở rộng ra thị trường nước ngoài và luôn vững mạnh tại thị trường ĐBSCL với mô hình “chất lượng cao” cùng đội ngũ trên 50 nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ.

Sứ mạng: » Đối với khách hàng: mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng theo yêu cầu cùng giá trị tương ứng. » Đối với công ty: gia tăng lợi ích cho cổ đông. » Đối với nhân viên: mang lại cuộc sống hạnh phúc cho CBCNV. » Đối với cộng đồng: phấn đấu 1 năm 1 chương trình “tình người” để mang lại những nụ cười hy vọng vào tương lai.

Văn hóa: » Giá cả: những giá trị thật của dịch vụ trong sử dụng với tư duy “khách hàng là người thân trong gia đình”. » Chất lượng: những chất lượng dịch vụ được kiểm chứng. » Uy tín: nhân viên của DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG luôn cam kết tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng vì khách hàng.

Trao cho chúng tôi niềm tin, bạn sẽ nhận lại được “Giá cả – Chất lượng – Uy tín”.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG

Địa chỉ: 78B, Nguyễn Văn Lâu, Phường 9, Tp Vĩnh Long

Điện thoại: 02703.839.8590901090311 (Mr Giang)