Chắc hẳn em bé nào cũng sẽ vô cùng hạnh phúc, mong muốn được tặng quà vào dịp Giáng sinh và nhất là được tận tay ông già Noel trao quà nữa chứ.  

Bạn đã chuẩn bị quà cho bé yêu của mình, đã sẵn sàng cả một kế hoạch để mang những điều bất ngờ nhất cho thiên thần nhỏ của bạn trong dịp Noel này. Và những điều ấy liệu đã đủ chưa khi đêm Giáng Sinh không có ông già Noel đến phát quà như những câu chuyện cổ tích mà bé yêu của bạn vẫn thường được nghe kể?. Hãy để bé yêu của bạn được reo vang khi đón ông già Noel-một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong cổ tích xuất hiện trước mặt bé, trao những món quà và cùng trò chuyện, chơi đùa với bé trong đêm Giáng Sinh.

Hãy tưởng tượng khuôn mặt rạng ngời vì bất ngờ và hãy thử nghĩ xem thiên thần nhỏ của bạn sẽ hạnh phúc như thế nào? DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG trân trọng mang ông già Noel đến với các gia đình trong dịp Giáng Sinh này. Doanh nghiệp, trường học, bố mẹ, ông bà, các bạn trai/gái muốn thuê ông già noel tặng quà cho đối tác, đồng nghiệp, học sinh, con cháu, người mình yêu, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển quà ông già Noel của Subin để ông già Noel đến tận nơi gõ cửa, trao tặng quà, cùng lời chúc yêu thương.

DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG trân trọng mang ông già Noel đến với các gia đình trong dịp Giáng Sinh này. Doanh nghiệp, trường học, bố mẹ, ông bà, các bạn trai/gái muốn thuê ông già noel tặng quà cho đối tác, đồng nghiệp, học sinh, con cháu, người mình yêu, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển quà ông già Noel của DU LỊCH QUỐC TẾ VĨNH LONG để ông già Noel đến tận nơi gõ cửa, trao tặng quà, cùng lời chúc yêu thương.

 Hình thức đăng ký dịch vụ
Quý khách đăng ký theo mẫu sau:
1. Tên bé:
2. Địa chỉ:
3. Ngày ship quà:
4. Giờ ship quà (yêu cầu khoảng thời gian trong 2 tiếng ví dụ từ 7h -9h):
5. Yêu cầu gì đặc biệt khác:

Cách gửi quà Giáng Sinh
Cách 1: Khách hàng có thể chuẩn bị quà đã gói rồi mang đến Công ty Du lịch Quốc tế Vĩnh Long hoặc nhân viên của công ty sẽ đến lấy quà và quý khách thanh toán thêm phí ship tùy khoảng cách xa gần.

Cách 2: Khách hàng có mua quà tại Du lịch Quốc tế Vĩnh Long sẽ được giảm phí gói quà chỉ tính phí ship theo khoảng cách
Cách 3: Nếu quý khách không trực tiếp đến Du lịch Quốc tế Vĩnh Long để gửi quà được, ông già Noel sẽ đến sớm trước giờ tặng quà để lấy quà và tặng luôn cho các bé. (Với những món quà có kích thước lớn, dễ vỡ quý khách nên để quà ở nhà và ông già Noel đến lấy quà và tặng ngay)

 • Bé nhận quà
 • Giao lưu với Ông Già Noel: Ông già Noel sẽ giao lưu, trò chuyện, dặn dò các bé
 • Được chụp hình với Ông Già Noel Nhiệm vụ của ông già Noel
 • Giới thiệu về ông già Noel
 • Giao lưu, sinh hoạt cùng các bé
 • Kể chuyện cho các bé nghe
 • Tuyên bố lý do các bé được tặng quà (lý do có thể gia đình yêu cầu khi đăng ký dịch vụ hoặc ông già Noel có thể đưa ra các lý do phù hợp)
 • Dặn dò các cháu những điều kiện để có thể được ông già Noel phát quà trong năm tới (gia đình có thể đưa điều kiện hoặc ông già Noel sẽ tìm được điều kiện hợp lý nhất tùy theo từng cháu)
 • Chào tạm biệt cháu bé để ông còn đi tặng quà cho nhiều bé khác
 • Thời gian thực hiện: 5 10 phút.

      Thanh toán.

 • Khách hàng có thể đặt đơn hàng và thanh toán trực tiếp với người giao nhận.
 • Khách hàng thanh toán trực tiếp tại công ty.

 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 

 

 Thời gian giao quà: từ ngày 19/1225/12/2018
Chúc các bé và gia đình có một mùa noel vui vẻ và ấm áp nhé!